Chào mừng

Mừng Giáng sinh

Mừng năm mới

Bạn bè

Mời dùng trà

đồng hồ

yêu thương

Vui nhộn

Chờ đợi

Đi thuyền trên sông

máy tính

Hộp thư giáo dục

Tự điển


Tra theo từ điển:Lời hay ý đẹp

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  CHÀO CÁC THẦY CÔ GIÁO ĐẾN VỚI WEBSITE THƯ VIỆN TOÁN HỌC NGUYỄN KIM CHÁNH

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  bộ đề thi toán vào 10 cơ bản

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Kim Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:22' 01-12-2010
  Dung lượng: 44.4 KB
  Số lượt tải: 3
  Số lượt thích: 0 người
  Đề thi vào 10 năm 2000-2001 Ams- Chu văn an.
  Cho biểu thức : a) Rút gọn P. b) So sánh P với 5. c) Với mọi giá trị của x làm P có nghĩa, Chứng minh rằng biểu thức 8/P chỉ nhận đúng một giá trị nguyên.
  Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho đường thẳng (d): y = mx + 1 và parabol (P) :y = x2 . a) Vẽ (P) và (d) khi m = 1. b) Chứng minh rằng với mọi giá trị của tham số m, đường thẳng (d) luôn đi qua một điểm cố định và luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt A và B. c)Tìm m để diện tích ( OAB bằng 2.
  Cho đoạn thẳng AB=2a có trung điểm là O. Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ là AB kẻ các tia Ax, By vuông góc với AB. Một đường thẳng (d) thay đổi cắt Ax ở M, cắt By ở N sao cho luôn có AM.BN = a2 . a) Chứng minh rằng ( AOM đồng dạng với ( BNO và ( MON = 900 . b) Gọi H là là hình chiếu của O lên MN, Chứng minh rằng đường thẳng (d) luôn tiếp xúc với một nửa đường tròn cố định tại H. c) Chứng minh rằng tâm I của đường tròn ngoại tiếp ( MON chạy trên một tia cố định. d) Tìm vị trí của đường thẳng (d) sao cho chu vi ( AHB đạt giá trị lớn nhất, tìm giá trị đó.
  Đề thi vào 10 năm 1999-2000 Ams- Chu văn an.
  Cho biểu thức : a) Rút gọn P. b) Tìm các giá trị nguyên của x để P < 0. c) Với giá trị nào của x thì biểu thức 1/P đạt giá trị nhỏ nhất.
  Cho phương trình x2 – mx + m2 – 5 = 0 (m là tham số) a) Giải phương trình với m = b) Tìm m để phương trình có hai nghiệm trái dấu. c) Với những giá trị của m mà phương trình có nghiệm, hãy tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất trong tất cả các nghiệm đó.
  Cho ( ABC có góc A tù, đường tròn (O) đường kính AB cắt đường tròn (O’) đường kính AC tại giao điểm thứ hai là H. Một đường thẳng (d) quay quanh A cắt đường tròn (O) và (O’) tại M và N sao cho A nằm giữa M và N. a) Chứng minh rằng H thuộc cạnh BC và tứ giác BCNM là hình thang vuông. b) Chứng minh rằng tỷ số không đổi. c) Gọi I là trung điểm của MN, K là trung điểm của BC. Chứng minh rằng 4 điểm A, H, K, I thuộc một đường tròn và I di chuyển trên một cung tròn cố định. d) Xác định vị trí của đường thẳng (d) để diện tích AHMN lớn nhất.
  Đề thi vào 10 năm 1998-1999 Ams- Chu văn an.
  Cho biểu thức : a) Rút gọn P. b) Cho Tìm giá trị lớn nhất của P.
  Cho phương trình (x + 1)4 – (m – 1)(x + 1)2 – m2 + m – 1 = 0. (*) a) Giải phương trình với m = -1. b) Chứng minh rằng phương trình (*) luôn có 2 nghiệm phân biệt x1, x2 với mọi giá trị của m. c) Tìm các giá trị của m để
  Cho đường tròn (
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  Danh ngôn mỗi ngày

  Music

  CẢM ƠN QUÝ VỊ GHÉ THĂM THƯ VIỆN TOÁN HỌC CỦA NGUYỄN KIM CHÁNH